Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2012

Ban An toàn giao thông Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2012
Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2012  
[ 26-12-2012-Văn phòng ]  

Để đánh giá Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong năm vừa qua, qua đó đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới, ngày 21/12/2012, Ban An toàn giao thông Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2012.


Hội nghị tổng kết là hoạt động đánh giá những kết quả đã đạt được, những mặt còn hạn chế để khắc phục trong thời gian tới. Năm 2012 là năm mà Ngành Giáo dục đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trường học. Nhiều hoạt động tuyên truyền ý thức chấp hành luật giao thông cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường được tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau như: Tập huấn về Luật Giao thông, thi đố vui, hình thức sân khấu hoá...  đã đem lại hiêu quả thiết thực. Ý thức chấp hành Luật giao thông trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh không ngừng được nâng cao đã góp phần giảm thiểu đáng kể mức độ cũng như số vụ tai nạn, vi phạm Luật giao thông so với những năm trước.


Năm 2012, cũng là năm Ngành Giáo dục và Đào tạo có những sáng kiến, những cách làm mới trong công tác đảm bảo trật tự toàn giao thông trường học, nhiều sáng kiến như: “Camera giao thông”, Chương trình “Chúng tôi nói về chúng tôi”...đã được triển khai tại một số đơn vị và đã mang đến hiệu quả tích cực.


Qua Hội nghị tổng kết, Ban An toàn giao thông Sở Giáo dục và Đào tạo đã trao thưởng cho 5 tập thể và 10 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trường học. Với những kết quả đã đạt được cùng với tâm huyết của những người làm công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trường học sẽ là động lực thúc đẩy mạnh mẽ nhiệm vụ chung tay đẩy lùi hậu quả nặng nề của tai nạn giao thông trong Ngành Giáo dục nói riêng và toàn xã hội nói chung.

                                                                                                Hữu Mai


Nguồn:anninhtayso1-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 11
Tháng 06 : 349
Năm 2022 : 5.255